Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm có chữa được không? Đây là vấn đề nhiều nam giới thắc mắc. Bởi tình trạng xuất tinh sớm không chỉ khiến đời sống tình dục của nam giới bị ảnh hưởng mà còn khiến tâm lý và khả năng sinh sản gặp vấn đề. Điều này tác động không nhỏ đến việc giữ gìn hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng.

Xuất tinh sớm có chữa được không?
Tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm có chữa được không? Cần xử lý như thế nào khi mắc bệnh?

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Theo các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa Nam học, dù mang đến nhiều bất lợi trong các hoạt động quan hệ tình dục và gây nên một số vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản nhưng xuất tinh sớm không phải là một bênh lý nguy hiểm. Hơn thế bệnh có thể điều trị được. Chính vì thế thay vì lo lắng về vấn đề “Xuất tinh sớm có chữa được không?” hay lo lắng về tình trạng sức khỏe của bạn ở hiện tại, bạn nên tập trung vào việc điều trị bệnh. Bởi nếu tâm lý lo lắng, sợ hãi và tự ti kéo dài, tình trạng xuất tinh sớm của bạn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Đồng thời kéo theo nhiều vấn đề khác. Cụ thể như yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Thay vì lo lắng bạn nên sớm đến các cơ sở y tế uy tín điều trị yếu sinh lý. Khi được thông báo các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, xác định chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Đồng thời giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Sau khi chẩn đoán bệnh lý, bác sĩ sẽ đề ra cho bạn một phác đồ điều trị cùng với những phương pháp chữa bệnh phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị bệnh, mau chóng lấy lại phong độ trong phòng the.

Xuất tinh sớm có thể điều trị được
Xuất tinh sớm không phải là một bênh lý nguy hiểm và có thể điều trị được

Ngoài ra các chuyên gia cũng cho biết, để khắc phục bệnh yếu sinh lý, chúng ta có thể áp dụng một trong những phương pháp điều trị sau:

Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý 

Liệu pháp tâm lý phù hợp cho những nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý thường xuyên căng thẳng, chưa có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục, thiếu kiến thức về tình dục, thủ dâm quá nhiều… Để có thể điều trị tốt tình trạng xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý, nam giới cần có sự kết hợp đồng thời giữa bạn tình và bác sĩ tâm lý.

Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay tồn tại rất nhiều loại thuốc có khả năng điều trị tốt bệnh xuất tinh sớm. Cụ thể như viên nén, thuốc xịt, thuốc tiêm, thuốc bôi… Tuy nhiên việc sử dụng tất cả những loại thuốc này cần phải có sự chỉ định và hướng dẫn liều lượng, cách dùng thuốc từ bác sĩ chuyên khoa.

Nam giới tuyệt đối không tự ý mua thuốc và sử dụng thuốc. Bởi việc sử dụng thuốc bừa bãi có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm. Bao gồm: Bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường… Đây đều là những biến chứng có khả năng tác động một cách mạnh mẽ đối với sức khỏe.

Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm
Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm

Phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm

Đối với những bệnh nhân bị xuất tinh sớm nặng, tất cả những phương pháp chữa bệnh trên không thể tác động và khắc phục bệnh lý, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn thực hiện phẫu thuật. Trong thời gian phẫu thuật điều trị xuất tinh sớm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi tồn tại ở đầu dương vật. Việc cắt bỏ dây thần kinh này sẽ giúp nam giới giảm bớt sự nhạy cảm quá mức diễn ra tại đầu dương vật.

Tuy nhiên bên cạnh khả năng điều trị xuất tinh sớm, phương pháp phẫu thuật cũng tiềm ẩn rất nhiều tác hại khôn lường. Cụ thể là gây ra tình trạng dương vật mất cảm giác vĩnh viễn. Điều này khiến nam giới bị xuất tinh sớm không thể kiểm soát và không thể khiến dương vật cương cứng. Đồng thời làm mất khoái cảm và suy giảm cảm giác hưng phấn.

Bên cạnh những phương pháp điều trị xuất tinh sớm nêu trên, nam giới có thể áp dụng những bài tập chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những loại thực phẩm chức năng, thuốc uống hỗ trợ chống xuất tinh sớm. Đồng thời xây dựng cho mình một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi phù hợp. Đây đều là những phương pháp giúp nam giới hỗ trợ tốt quá trình điều trị bệnh, cải thiện cuộc “yêu” và lấy lại phong độ phòng the.

Áp dụng những bài tập chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra hơn
Bên cạnh những phương pháp điều trị chuyên sâu, nam giới có thể áp dụng những bài tập chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra hơn

Bài viết là những thông tin giúp nam giới giải đáp thắc mắc “Xuất tinh sớm có chữa được không?”. Từ những thông tin này chúng ta có thể khẳng định rằng bệnh xuất tinh sớm có thể chữa được nếu nam giới sớm đến bệnh viện để kiểm và và áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp.

Chính vì những điều trên khi nhận thấy khả năng tình dục của mình gặp vấn đề, bạn nên sớm đến bệnh viện và liên hệ với bác sĩ để được điều trị. Việc chữa bệnh cùng với bác sĩ sẽ giúp bạn đảm bảo tối đa mức độ an toàn và khả năng khắc phục bệnh lý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán, phương pháp điều trị và thông tin thay cho bác sĩ có chuyên môn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by sanphamxachtay.com